Giới thiệu

 

Go Go Chicken – Thương hiệu gà rán đến từ Đài Loan, một trong 10 món bắt buộc phải thử khi tới Đài Loan và là món ăn đường phố cực kì phổ biến và được yêu thích tại Châu Á .Go Go Chicken là một trong các thương hiệu thuộc công ty GGC Unicorn Việt Nam.

Gà rán với các món ăn kèm theo và các loại salad chế biến từ thịt gà tươi là những dòng sản phẩm chính tại cửa hàng Go Go Chicken.

Thương hiệu chính thức ra đời vào tháng 11 năm 2019 tại Việt Nam , dù vấp phải khó khăn do dịch Covid 19 nhưng Go Go Chicken vẫn bước từng bước vững chắc và sau 6 tháng hoạt động thì hiện tại đã có 3 cửa hàng tại Trung tâm Hà Nội và kế hoạch trong năm 2020 là 15 cửa hàng khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam .

Sauce GGC chính là công thức chế biến gà rán truyền thống nổi tiếng thế giới của thương hiệu này. Công thức này được tạo bởi cùng một công thức pha trộn bí mật rất nhiều loại thảo mộc và gia vị khác nhau được ướp 12 tiếng trong các miếng gà tươi trước khi được tẩm bột chiên đến với tay khách hàng .

Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách hàng , Go Go Chicken còn đa dạng hóa sản phẩm tạo nên thực đơn vô cùng phong phú với hơn 30 món ăn khác nhau từ món gà tại thị trường Việt Nam cho tới các món ăn vặt và Salad hấp dẫn .

Điện thoại đặt hàng : 091 609 86 88 – 0964 19 7777 
Email: lienhe@gogochicken.vn